સંપર્ક સૂત્રો
Contact Details

શ્રી કચ્છ ગુર્જર ક્ષત્રિય સમાજ મહાસભા 

 

રજીસ્ટર્ડ કાર્યાલય : 

૨૨, હૈશામ રોડ, 

કોલકાતા - ૭૦૦૦૨૦ (પશ્ચિમ બંગાલ)

 

રાયપુર કાર્યાલય:

શ્રી ક્ષત્રિય જ્ઞાતિ સેવા સમિતિ ભવન 

સિવિલ સ્ટેશન રોડ 

હોટેલ સત્કાર ની સામે 

રાયપુર (છ.ગ.) ૪૯૨૦૦૯ 

 

અંજાર કાર્યાલય:

શ્રી કચ્છ ગુર્જર ક્ષત્રિય સમાજ ભવન 

ટાઉનહૉલ ની પાસે 

અંજાર - કચ્છ (ગુજરાત) ૩૭૦૧૧૦ 

ફોન : ૦૨૮૩૬-૨૪૬૫૧૧ 

 

 

Shri Kutch Gurjar Kshatriya Samaj Mahasabha

Reg. No. S/12386 of 1972-73 West Bengal Societies Registration Act-xxvi of 1961

Email: skgksmahasabha@gmail.com

 

Registered Office Address:

22, Haisam Road, 

KOLKATA 700020 (West Bengal)

 

Raipur Office Address:

Shri Kshatriya Gyati Seva Samiti Bhawan

Civil Station Road

Opp Hotel Satkar

RAIPUR (CG) 492009

 

Anjar Office Address:

Shri Kutch Gurjar Kshatriya Samaj Bhawan

Near Townhall

ANJAR - KUTCH (Gujarat) 370110

Phone: 02836-246511

 

નામ
Name
પદ
Designation
મોબાઈલ નંબર
Mobile No
શ્રી મનોજભાઈ પુરષોત્તમભાઈ સોલંકી
Shri Manojbhai Purshottambhai Solanki
કાર્યવાહક પ્રમુખશ્રી, શ્રી કચ્છ ગુર્જર ક્ષત્રિય સમાજ મહાસભા
Acting President Shri KGK Samaj Mahasabha
9879928100
માધાપર (કચ્છ)
Madhapar (Kutch)
શ્રી વિનોદભાઈ મોહનલાલ ખોડિયાર
Shri Vinodbhai Mohanlal Khodiyar
વરિષ્ઠ મહામંત્રીશ્રી મહાસભા
Sr. General Secretary Mahasabha
9408244644
અંજાર
Anjar
શ્રી વિનોદભાઈ કેશવજીભાઈ પઢીયાર
Shri Vinodbhai Keshavjibhai Padhiyar
મહામંત્રીશ્રી મહાસભા
General Secretary Mahasabha
9978790488
અંજાર
Anjar
શ્રી સુરેશભાઈ રતિલાલ ચૌહાણ
Shri Sureshbhai Ratilal Chauhan
મંત્રીશ્રી (મીટીંગ સંચાલન - મીનીટ્સ)
Secretary (Meetings Management - Minutes)
8817654105
કોરબા
Korba
શ્રી ગૌરવભાઇ હરિલાલભાઈ ચાવડા
Shri Gauravbhai Harilalbhai Chawda
મંત્રીશ્રી મહાસભા (આઈ ટી સેલ)
Secretary Mahasabha (IT Cell)
9827116141
રાયપુર
Raipur